A-Z list
30 Chưa Phải Tết
Xem phim

30 Chưa Phải Tết

VTV16

N/A

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Quang Huy

Diễn viên: Trường Giang Mạc Văn Khoa Hồng Vân Việt Anh Oanh Kiều

Thể loại: Hài Hước, Hài Tết

3.93/ 5 14 đánh giá
Server HD
Nội dung phim

Phim Hài Tết, Hài Hước: 30 Chưa Phải Tết (2019) full trọn bộ vietsub, thuyết minh 
Hân mồ côi mẹ từ nhỏ, sống với ba và thường xuyên bị đánh đập nên Hân hận ba, rời bỏ quê lên thành phố lập nghiệp. Sau 12 năm, Hân về quê và "giành" miếng đất của chính ba mình nhằm có thể cưới con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản lớn nhất Sài Gòn nhưng vô tình anh bị rơi vào vòng lập thời gian vô tận khi phải sống lập đi lập lại trong đúng ngày 30 Tết.

Phim Hài Tết, Hài Hước: 30 Chưa Phải Tết (2019) full trọn bộ vietsub, thuyết minh 

Xem và review phim 30 Chưa Phải Là Tết

Phim 30 chưa phải Tết: Sự cạnh tranh của Trường Giang  Trấn Thành giống Việt Nam  Thái Lan, Mười Khó sẽ đền 10 lần tiền vé nếu khán giả thấy không hay ảnh 2

30 chưa phải Tết đã chính thức đóng máy vào tháng 6 vừa qua, đây cũng là bộ phim Tết 2020 đầu tiên được công bố trong năm nay. Đây chính là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Quang Huy sau khi im hơi lặng tiếng kể từ thành công của Chàng trai năm ấy do Sơn Tùng đóng chính cách đây 5 năm.

Phim hài hước phim 30 Chưa Phải Là Tết

Phim 30 chưa phải Tết: Sự cạnh tranh của Trường Giang  Trấn Thành giống Việt Nam  Thái Lan, Mười Khó sẽ đền 10 lần tiền vé nếu khán giả thấy không hay ảnh 8

30 Chưa Phải Là Tết sở hữu một dàn diễn viên hài hước và duyên dáng, 30 chưa phải Tết hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong dịp Tết 2020 sắp tới đây. Câu chuyện xoay quanh Hân (Trường Giang), một người vì vật chất trước mắt mà quên đi gia đình mình, để rồi cái giá phải trả bằng nhiều thứ khác. Nhân vật này từ nhỏ đã mồ côi mẹ và sống với bố của mình (NSND Việt Anh). Vì Hân bị người bố đánh rất nhiều, nên trong lòng anh luôn có sự thù hận.

Sau 12 năm, anh về giành lấy miếng đất của chính bố mình để có thể cưới lấy con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản. Vì luôn cho rằng bản thân mình đúng, vậy nên chẳng thể nào Hân có thể sửa chữa được những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Anh đã phải đối diện với việc mắc kẹt trong vòng lập thời gian của ngày 30 Tết để có thể nhận ra những giá trị cuộc sống mà mình đã bỏ quên.

Hiển thị thêm...