[float_ads]
A-Z list
Ăn Cầu Nguyện Và Tình Yêu Trailer
Xem phim

Ăn Cầu Nguyện Và Tình Yêu

Eat Pray Love

133 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Ryan Murphy

Diễn viên: A. Jay RadcliffAshlie AtkinsonBilly CrudupDwayne ClarkElijah TuckerGita ReddyHadi SubiyantoI. Gusti Ayu PuspawatiJames FrancoJen Kwok

Thể loại: Tình Cảm

3.85/ 5 6 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Bộ phim Ăn Cầu Nguyện Và Tình Yêu được chuyển thể từ cuốn hồi ký cùng tên nổi tiếng của tác giả Elizabeth Gilberts. Xoay quanh chuyến hành trình tìm lại bản thân và sự cân bằng trong cuộc sống. Bộ phim mở đầu bằng một chuỗi những bi kịch mà nhân vật nữ chính Liz (Julia Roberts) phải đối mặt: ly dị chồng, chia tay bạn trai, mất phương hướng, không đam mê, không đức tin, không nhiệt huyết.

an-cau-nguyen-cho-tinh-yeu

Ăn Cầu Nguyện Và Tình Yêu : Chuyến du lịch mùa hè cho những tâm hồn lạc lối.

Chìm ngập quá đủ trong bế tắc và tuyệt vọng, Liz quyết định lên đường tìm lại bản thân và theo đuổi hạnh phúc, qua 3 quốc gia nổi tiếng bậc nhất thế giới: Ý, Ấn Độ, đảo Bali (Indonesia).

Ăn Cầu Nguyện Và Tình Yêu - Đến Ý để ăn cả thế giới

Chặng hành trình đầu tiên của Liz là… ăn hết nước Ý. Nền văn hóa và ẩm thực phong phú của Ý đánh thức niềm hạnh phúc từ các giác quan trong cô. Cách cô tận hưởng miếng bánh pizza béo ngậy và vét sạch đĩa mì spaghetti ngon lành đã giúp cô chủ động chiến thắng nỗi cô đơn và bệnh trầm cảm.

Ăn cũng là một cách yêu thương bản thân, đừng chỉ vì chạy theo những hình mẫu không thuộc về mình mà quá bắt ép bản thân trong việc ăn uống. Như Liz đã khuyên người bạn trong Ăn Cầu Nguyện Và Tình Yêu của mình rằng đừng lo lắng vì những ngấn mỡ bụng, vì người đàn ông yêu mình thật sự sẽ là người yêu luôn cả những ngấn mỡ đó của mình. Hãy tập chiều chuộng bản thân trước cả khi có một ai đó thật sự đến và chiều chuộng bạn.

Đến Ấn Độ học cách cầu nguyện

Những nỗi đau liên tục đeo bám con người khiến cho họ không thể thanh thản, cũng bởi họ chưa học được cách tha thứ cho người, cho chính bản thân mình. Khi đến Ấn Độ, Liz đã nghiệm ra được điều này. Bằng cách gò mình vào đời sống khổ hạnh nơi một tu viện, ăn uống giản đơn, tuân thủ quy định nghiêm ngặt về giờ giấc, dành thời gian tĩnh lặng để đối thoại với bản thân nhiều hơn… Liz bước vào chuyến du hành gột rửa và làm mới lại tâm hồn khô héo của mình.

Những thước phim Ăn Cầu Nguyện Và Tình Yêu như chậm lại khi Liz đặt chân đến với Ấn Độ, đúng như hơi thở yên bình của đất nước này. Cảnh vật có hơi phần nhếch nhác lộn xộn khác so với những con đường lát gạch ở Ý nhưng lại là một gam màu khác phù hợp cho những con tim tìm kiếm sự bình yên.

Hiển thị thêm...