A-Z list
Boboiboy Movie 2: Cuộc Chiến Ngân Hà Trailer
Xem phim

Boboiboy Movie 2: Cuộc Chiến Ngân Hà

Boboiboy Movie 2

110 Phút

Quốc gia: Châu Á

Đạo diễn: Nizam Razak

Diễn viên: Anas Abdul AzizFadzli Mohd RawiMuhammad AbdurrahmanNur Fathiah DiazSolahuddin

Thể loại: Chiếu Rạp, Hoạt Hình

2.58/ 5 20 đánh giá
Server HD
Nội dung phim

Xem phim Boboiboy Movie 2: Cuộc Chiến Ngân Hà trên HDmoi.net miễn phí
Trong phim Boboiboy Movie 2: Cuộc Chiến Ngân Hà Boboiboy và bạn bè của câu bé bị Ác vương Retak’ka tấn công với âm mưu cướp đi sức mạnh Nguyên Tố. Hắn có một khát khao xấu xa là trở thành người quyền lực nhất và thống trị ngân hà. Liệu Boboiboy với sự giúp sức của đồng đội có đánh bại được Retak’ka và ngăn chặn sức mạnh Nguyên Tố rơi vào tay kẻ xấu?
Phim Boboiboy Movie 2: Cuộc Chiến Ngân Hà trên HDmoi.net miễn phí

Phim Boboiboy Movie 2: Cuộc Chiến Ngân Hà  là bộ phim hoạt hình kể về Cậu bé BoBoiBoy và bạn bè của mình bất ngờ bị săn lùng bởi một tên ác nhân có tên là Retak'ka. Hắn đã từng sở hữu những sức mạnh nguyên tố mà BoBoiBoy đang nắm giữ và bây giờ hắn dự định chiếm lấy nguồn sức mạnh ấy một lần nữa để phục vụ cho những mục đích xấu xa.

Review Phim Boboiboy Movie 2: Cuộc Chiến Ngân Hà - Boboiboy Movie 2 

Đồ họa 3D và hiệu ứng rất sắc nét và chi tiết, chân thật đến từng chi tiết nhỏ nhất: sóng âm, vẩy, vân tay hay chất liệu trang phục (outfit). Xem rất đã.
Nhạc phim thì: Nghe nhạc chất từng thanh âm; làm tốt nhiệm vụ tăng trải nghiệm cốt truyện và cảm xúc của khán giả khi xem phim khi được biên soạn kỹ càng để khớp với bối cảnh và được hòa tấu với nhạc cụ thính phòng nghe rất đã tai.

Khán giả không thể mất tập trung hay ngừng theo dõi dù chỉ là 1 giây. Cả bộ phim là một bữa tiệc về thị giác và thính giác!
Nội dung rất trọn vẹn, khán giả dù biết về BoBoiBoy hay chưa đều có thể yên tâm thưởng thức vì có phần giới thiệu sơ lược ngay ở đầu phim nhưng vẫn tạo tình huống để mở phim rất tinh tế.

Phim có những thông điệp rất nhân văn và sâu sắc, thâm thúy cho cả người lớn lẫn trẻ em - được truyền tải một cách rất đi vào lòng người, không quá cứng nhắc: thông điệp về sự trưởng thành, về việc phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt hơn, về sự 'giữ mình' trước cám dỗ và tinh thần không bỏ cuộc. Có những thông điệp khán giả sẽ nhận ra trong quá trình sống của mình sau khi xem phim đó!
Lồng tiếng bản tiếng Việt khá, các diễn viên lồng tiếng Việt đã làm tốt trọng trách của mình.

Mình kết giọng của Retak'ka, Papa Zola và Pipi Zola. Bản dịch tiếng Việt hơi tiếc ở mức khá, và tận dụng được các catchphrase như "Để Mị nói cho mà nghe", nhưng nhược điểm là bị lạm dụng từ Hán Việt hơi nhiều, hơi loạn xưng hô.
Tóm lại, BoBoiBoy Movie 2 là phim hoạt hình Malaysia rất CHẤT khó có thể 'tìm lông bới vết'. 10/10!

Hiển thị thêm...