A-Z list
Cậu Bé Cá Mập Và Cô Bé Nham Thạch Trailer
Xem phim

Cậu Bé Cá Mập Và Cô Bé Nham Thạch

The Adventures of Sharkboy and Lavagirl

93 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Robert Rodriguez

Diễn viên: Cayden BoydGeorge LopezKristin DavisTaylor Lautner

Thể loại: Phiêu Lưu, Thuyết Minh

3.97/ 5 14 đánh giá
Vietsub
Thuyết minh
  • Full
Nội dung phim

Xem phim Cậu Bé Cá Mập Và Cô Bé Nham Thạch trên HDmoi.net miễn phí

Trong phim Cậu Bé Cá Mập Và Cô Bé Nham Thạch Max luôn bị bạn học chê cười khi mơ tưởng về một thế giới trong mơ: hành tinh Drool. Một ngày, mọi chuyện bỗng nhiên thay đổi hoàn toàn khi Sharkboy và Lavagirl – những siêu nhân trong mơ của Max xuất hiện bằng xương bằng thịt và đề nghị Max giúp họ chống lại thế lực bên ngoài.
Xem phim Cậu Bé Cá Mập Và Cô Bé Nham Thạch trên HDmoi.net miễn phí

Xem phim Cậu Bé Cá Mập Và Cô Bé Nham Thạch Full HD 1080

Bộ phim Phiêu Lưu Cậu bé Cá Mập và cô bé Dung Nham đã cứu vài đứa trẻ khỏi một tàu lượn mất kiểm soát. Sau đó cùng với Max, họ chạm trán với ông Electric người đã nhanh chóng thả họ xuống một vùng của hành tinh Sụt Sịt gọi Nghĩa địa của những giấc mơ nơi mà một số những giấc mơ của Max bị vùi dập. Họ tìm ra Tobor (được lồng giọng bởi George Lopez), một con robot mà Max không bao giờ có thể hoàn thành được, nhưng nó đã giúp đỡ họ đến những vùng khác của hành tinh Sụt Sịt. Trong suốt cuộc hành trình, cả ba đã gây dựng được một tình bạn đẹp mặc dù học phải đối mặt với bao khó khăn, như cơn tức giận của cậu bé Cá Mập trước vùng biển bị đóng băng, hay sự tuyệt vọng của cô bé Dung Nham đi tìm mục đích thực sự của mình trên hành tinh Sụt Sịt. Họ bị truy nã bởi ông Electric và đoàn tùy tùng trên khắp hành tinh. Họ dự định đi thăm Công chúa Băng giá và giành lấy viên pha lê Trái tim có thể đóng băng thời gian, cho họ đủ thời gian để có thể đi đến trung tâm hành tinh Sụt Sịt và sửa lại thế giới giấc mơ bằng cách sử dụng những giấc mơ ban ngày của Max. Tuy nhiên, họ bị bắt bởi ông Electric và bị chuyển tới chỗ Minus là sự hiện thân của Linus trên hành tinh Sụt Sịt, người đã thay đổi thế giới giấc mơ bằng chính cuốn Hành trình giấc mơ của Max và nhốt 3 người họ trong một cái lồng. Cậu bé Cá Mập trở nên khó chịu và có chút điên loạn của loài cá mập, đã phá hỏng được cái lồng. Max lấy lại được cuốn nhật ký của mình trong lúc Minus đang ngủ, sau khi cả ba trốn thoát. Max nói với cậu bé Cá Mập rằng bố cậu vẫn còn sống theo như cuốn nhật ký, nhưng khi cô bé Dung Nham ao ước có thể tìm ra xem nó nói gì về cô ấy, thì chẳng may cô đã làm cho cuốn nhật ký cháy rụi thành tro. Trong cơn thịnh nộ của mình, cô bé Dung Nham đã chất vấn Max và hỏi cậu vì sao cô ấy được tạo bởi dung nham, nhưng cậu bé Cá Mập đã khiến cho cô ấy bình tĩnh trở lại.

Với ít thời gian còn lại, Max, cậu bé Cá Mập, cô bé Dung Nham đến gặp công chúa Băng giá (Sasha Pieterse) sau cuộc gặp gỡ với Vệ thần Băng giá (lồng giọng bởi George Lopez). Công chúa giao lại Pha lê Trái tim, nhưng họ nhận ra rằng họ đã quá muộn vì chỉ có Công chúa Băng giá mới có thể điều khiển được sức mạnh của viên pha lê Trái tim và cô ấy không thể về nhà. Ông Electric lừa cậu bé Cá Mập nhảy vào hồ nước chứa đầy lượn điện, dường như muốn giết cậu ấy. Cô bé Dung Nham nhảy xuống nước và cứu cậu bé Cá Mập nhưng sau đó cô ấy lại bất tỉnh một lúc. Tobor xuất hiện và khuyên Max mơ đến một giấc mơ tốt hơn và không có sự ích kỷ, nơi cậu bé Cá Mập đã chay đua đến một núi lửa nơi cô bé Dung Nham có thể hồi phục. Max chứng kiến được sự hồi phục của cô bé Dung Nham và kết luận rằng mục đích của cô ấy như một luồng sáng chống lại mây đen bóng đêm đã dần nhấn chìm đám mây xanh của hành tinh Sụt Sịt. Max đạt được khả năng điều khiển thực tế như một người mơ mông ban ngày và chiến đấu với Minus, đánh bại hắn và đề nghị tạo nên một thế giới mơ mộng tốt đẹp hơn, và Minus đã đồng ý.

Ông Electric từ chối chấp nhận thế giới giấc mơ, và bay đến Trái Đất để giết Max khi cậu đang ngủ. Max thức dậy trong lớp học của mình giữa lúc bão to. Ông Electric trở thành hiện thức trước Max và làm ngạc nhiên thầy Electricidad. Cha mẹ Max bị kẹt trong bão, nhưng họ được cứu bởi cậu bé Cá Mập và cô bé Dung Nham. Max đưa viên Pha lê cho Marissa, cho phép cô ấy dùng sức mạnh của công chúa băng giá, cô ấy có thể dùng nó để đóng băng và hủy diệt ông Mr. Electric Electricidad, Linus và Max sau đó làm hòa với nhau và Max cũng hòa thuận với bố mẹ cậu ấy.

Cuối cùng, Max nói với lớp cậu ấy rằng hành tinh Sụt Sịt một lần nữa trở thành một thế giới giấc mơ theo đúng nghĩa của nó, cậu bé Cá Mập trở thành Vua biển cả, và cô bé Dung Nham trở thành nữ hoàng của núi lửa (kể cả những núi dưới nước), và Max được hướng dẫn làm Tobor và cuối cùng thì Tobor cũng hoạt động.

Các bạn cỏ thể xem thông tin phim Cậu Bé Cá Mập Và Cô Bé Nham Thạch

Hiển thị thêm...