[float_ads]
A-Z list
CẬU BÉ KARATE 2 Trailer
Xem phim

CẬU BÉ KARATE 2

Karate Kid 2

128 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Breck Eisner

Diễn viên: Jaden SmithRongguang YuhilTaraji P. HensonThành LongWenwen Han

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Võ Thuật

2.7/ 5 2 đánh giá
Server Thuyết Minh
Nội dung phim

Cậu Bé Karate 2 (Karate Kid 2) là một bộ phim võ thuật Trung Quốc, có sự tham gia sản xuất của cặp đôi nổi tiếng Jaden Will SmithJada Pinkett Smith. Bộ phim xoay quanh 1 cậu bé vì công việc gia đình mà phải chuyển đến Trung Quốc để lập cư, từ đó câu chuyện được bắt đầu với Dre Parker (Jaden Smith thủ vai)

Trong thời gian thích nghi ở môi trường mới cậu bé đã gặp phải nhiều vấn đề nảy sinh về ngôn ngữ, lối sống và môi trường. Nhưng khó khăn nhất vẫn là việc cậu bị bắt nạt bởi một nhóm bạn người Trung Quốc mà đứng đầu là Trình

Karate Kid 2 - Một tinh thần thượng võ đúng nghĩa

phim-cau-be-karate-2

Cảm nhận của khán giả về Cậu bé Karate Kid 2

Phần lớn tình cảm mà khán giả dành cho phiên bản này (phim cau be karate 2) vẫn rất lớn và nồng nhiệt. Tuy không có được nhiều giải thưởng danh giá nhưng phim lại giành được những các giải tầm trung, hầu hết đều do khán giả bình chọn như Bộ phim yêu thích nhất năm 2011 ở Kids’ Choice Award. Ngoài ra, ca khúc nhạc phim chủ đề Never say never do ca sĩ Justin Bieber thể hiện cũng trở thành hiện tượng không lâu sau đó với sự yêu thích cuồng nhiệt của giới trẻ lúc bấy giờ

Bộ phim cũng nêu lên một quan điểm hiện đại, khi Kungfu là môn võ thuật cho mọi người không phân biệt tầng lớp, màu da hay chủng tộc.
Cùng Hdmoi.net cảm nhận bộ phim cau be karate 2, cảm nhận sâu sắc về tinh thần võ học và ý chí chiến đấu không bao giờ gục ngã. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...