A-Z list
Chị Chị Em Em Trailer
Xem phim

Chị Chị Em Em

Chi chi em em

N/A

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Kathy Uyên

Diễn viên: Chi PuLãnh ThanhThanh Hằng

Thể loại: Chiếu Rạp, Hồi Hộp, Tâm Lý, Tình Cảm

3.42/ 5 27 đánh giá
Server HD

Phim được dự kiến công chiếu tại các rạp chiếu phim quốc gia vào ngày 20-12-2019. Mời các bạn đón xem

Nội dung phim

Chị Chị Em Em - "Tội lỗi nhuốm màu sắc dục" là một bộ phim tâm lý xã hội gia đình, lên án những việc làm sai trái mà đời thực thường gặp. Bộ phim được quan tâm đến với nội dung lách léo, gây nhiều bất ngờ cho người xem. Mọi người đón xem phim tại webstie Hdmoi.net trang phim tốt nhất hiện nay.

Phim Chị Chị Em Em Full HD

Diễn xuất tốt từ diễn viên chính

Thanh Hằng trong vai Thiên Kim phim Chị Chị Em Em mang đến cho khán giả thấy được sự mạnh mẽ kiên định nhưng sâu thẳm bên trong là sự cô đơn, buồn bã. “Bí mật đổi lấy bí mật”, câu cửa miệng mà Thiên Kim luôn dùng để nói với anh chồng của mình, và cô em gái Bảo Nhi. Thiên Kim luôn nói về bí mật của mình trước để đánh đổi lấy điều mà đối phương giấu kín, nhưng thực chất cô chưa bao giờ nói ra bí mật lớn nhất của cuộc đời mình.

Chi Pu vai Bảo Nhi người Em không cùng cha không cùng mẹ ghi điểm với vai diễn đầy những âm mưu, toan tính đằng sau vẻ ngoài ngây thơ. Bảo Nhi không phải là một dạng vừa. Cô gái trẻ với bối cảnh nghèo khó, bị bỏ rơi, phải làm mẹ đơn thân đủ để Nhi chiếm lấy tình cảm của Thiên Kim. Còn lại Lãnh Thanh là vai nam chính duy nhất của bộ phim, nhân vật Huy của anh mới đầu quá mờ nhạt, không có gì nổi trội. Nhưng càng về sau Huy càng đóng vai trò quan trọng trong tất cả những mắt xích của bộ phim.

Được quan tâm với nội dung "đồng tính nữ". Nhưng chỉ là sau nửa đầu, Chị Chị Em Em có bất ngờ lớn khiến hình dung của khán giả về những diễn biến, quan hệ trước đó thay đổi. Khi động cơ các nhân vật đã rõ, nhà làm phim đẩy cao nhịp độ, đồng thời tiếp tục gieo các bước ngoặt khác. Về tổng thể, tác phẩm pha trộn yếu tố kịch tính và tâm lý, mang chủ đề về tội lỗi, thù hận và lòng đố kỵ. Cả ba nhân vật đều không toàn vẹn về đạo đức, mang nhiều đè nén cảm xúc và có lý do để làm hại nhau. Kết phim hợp lý cho từng người với thông điệp về sự trả giá, nỗi đau và tình.

Chị Chị Thanh Hằng (Thiên Kim) - Em Em Chi Pu (Nhi)

Revirew Chị chị Em em

Hiển thị thêm...