[float_ads]
A-Z list
Chôn Sống Trailer
Xem phim

Chôn Sống

Suzzanna: Buried Alive

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Rodrigo Cortes

Diễn viên: Anne LockhartCade DundishChris William MartinErik PalladinoIvana MinoJose Luis Garcia PerezKali RochaKirk BailyMary BirdsongRobert Clotworthy

Thể loại: Kinh Dị

4.8/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Xem phim Chôn Sống - Buried: On October 23, 2006, Paul Conroy (Ryan Reynolds), một tài xế xe tải dân sự Mỹ ở Iraq, đánh thức chôn sống trong một quan tài bằng gỗ, ràng buộc và bị bịt miệng, chỉ với một Zippo và BlackBerry. Mặc dù ban đầu ông không có ý tưởng làm thế nào anh có ở đó, ông đã sớm bắt đầu để mảnh với nhau những gì đã xảy ra với anh. Xem phim Chôn Sống - Buried Ông nhớ lại rằng một số xe tải khác và đã bị phục kích của quân nổi dậy, người đã giết đồng nghiệp của mình trước khi bản thân ông bị trúng một tảng đá và ngất đi. Ông nhận được một cuộc gọi từ kẻ bắt cóc mình, Jabir, yêu cầu ông phải trả một khoản tiền chuộc 5 triệu USD, nếu không họ sẽ bỏ anh ta trong quan tài để chết.

Xem phim Chôn Sống trên HDmoi.net miễn phí

Conroy kêu gọi Bộ Ngoại giao, mà nói với ông ấy rằng do chính sách của chính phủ của họ không đàm phán với những kẻ khủng bố, họ sẽ không trả tiền chuộc nhưng sẽ cố gắng để giải cứu anh ta không phân biệt. Xem phim Chôn Sống - Buried Họ kết nối anh với Dan Brenner, người đứng đầu nhóm công tác con tin, người nói với Conroy họ đang làm hết sức mình để tìm thấy anh ta. Kẻ bắt cóc mình gọi Conroy trở lại và yêu cầu ông thực hiện một video đòi tiền chuộc, đe dọa để thực hiện một trong các đồng nghiệp của mình những người sống sót sau cuộc tấn công. Mặc dù tuân thủ các yêu cầu của họ, những kẻ bắt cóc thực hiện đồng nghiệp của mình và gửi cho anh ta video, trong đó ông nhìn trong kinh dị. Xem phim Chôn Sống - Buried Ngay sau đó, vụ nổ rung chuyển khu vực, gây tổn hại quan tài của mình mà bắt đầu từ từ đầy cát. Conroy tiếp tục gọi điện thoại thường xuyên với Brenner, hoài nghi về lời hứa của người đàn ông giúp đỡ. Tái khẳng định ý định tận tâm của mình, Brenner nói Conroy về một người đàn ông tên là Mark White, người đã được cứu thoát từ một tình huống tương tự như hai tuần trước, nói với anh rằng người đàn ông ở nhà với gia đình của mình và khả năng hạnh phúc.

Hiển thị thêm...