[float_ads]
A-Z list
Chuyến Đi Định Mệnh Trailer
Xem phim

Chuyến Đi Định Mệnh

News of the World

78 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Paul Greengrass

Diễn viên: Brenden WednerElizabeth MarvelHelena ZengelMare WinninghamRay McKinnonTom Hanks

Thể loại: Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Vietsub
Nội dung phim

Chuyến Đi Định Mệnh Năm - News of the World lấy bối cảnh năm sau khi Nội chiến kết thúc. Một cựu chiến binh trong Nội chiến đồng ý giao một cô gái, được người Kiowa bắt nhiều năm trước, cho dì và chú của cô ấy, trái với ý muốn của cô ấy. Họ đi hàng trăm dặm và đối mặt với nguy hiểm trầm trọng khi họ tìm kiếm một nơi mà một trong hai có thể gọi về nhà.

Cốt truyện - News of the World

Năm năm sau khi Nội chiến kết thúc, Thuyền trưởng Jefferson Kyle Kidd (Tom Hanks), một cựu chiến binh của ba cuộc chiến, giờ chuyển từ thị trấn này sang thị trấn khác với tư cách là một người kể chuyện phi hư cấu, chia sẻ tin tức về các tổng thống và nữ hoàng, những mối thù huy hoàng, tàn khốc thảm họa và những cuộc phiêu lưu hấp dẫn từ những vùng xa xôi của thế giới.

chuyen-di-dinh-menh

Trên vùng đồng bằng của Texas, anh qua đường với Johanna (Helena Zengel), một đứa trẻ 10 tuổi được người Kiowa nhận vào sáu năm trước đó và lớn lên như một người của họ. Johanna, thù địch với một thế giới mà cô ấy chưa từng trải qua, đang bị trả lại cho dì ruột và chú ruột của mình trái với ý muốn của cô ấy. Kidd đồng ý giao đứa trẻ ở nơi luật pháp quy định cô ấy thuộc về. Khi họ đi hàng trăm dặm vào vùng hoang dã không hề khoan nhượng.

Phim Chuyến Đi Định Mệnh là bộ phim hành động hấp dẫn. Hãy theo dõi trên XemPhimPlus nhé!

Hiển thị thêm...