[float_ads]
A-Z list
Cớm Trailer
Xem phim

Cớm

Night Shift

98 Phút

Quốc gia: BelgiumPhápTrung Quốc

Đạo diễn: Anne Fontaine

Diễn viên: Grégory GadeboisOmar SyPayman MaadiVirginie Efira

Thể loại: Chính Kịch, Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Vietsub
Nội dung phim

Cớm - Night Shift nói về trách nhiệm Ba sĩ quan được giao nhiệm vụ hộ tống một người nhập cư bất hợp pháp đến sân bay Charles de Gaulle, nơi anh ta sẽ bị buộc lên máy bay và bị đưa trở về quê hương. Nhưng khi họ tìm ra sự thật, họ phải thực hiện một lựa chọn khó khăn.

Virginie Efira và Omar Sy đóng vai chính trong bộ phim Paris của Anne Fontaine, được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Berlin

Trong Night Shift của chính phủ Pháp đầy tâm trạng, ba sĩ quan được giao nhiệm vụ hộ tống một người nhập cư bất hợp pháp đến sân bay Charles de Gaulle, nơi anh ta sẽ bị buộc lên máy bay và bị đưa trở về quê hương.

com

Theo thống kê, đây là điều xảy ra quá thường xuyên ở Pháp, nơi gần 24.000 người đã bị trục xuất chỉ riêng trong năm ngoái. Chưa hết, trong bộ phim về cảnh sát được đánh giá cao nếu khá nặng tay của Anne Fontaine, hành động này trở thành chất xúc tác đưa hai cảnh sát và một nữ cảnh sát vượt biên và tiến về phía vô danh, trong một đêm rất dài và cố gắng làm nhiệm vụ.

Một bức chân dung rất năng động và cách điệu

Phim Cớm được đặt ở vị trí vừa phải để thể hiện những dằn vặt về cảm xúc của những sĩ quan cảnh sát này và trách nhiệm của họ: tình huống khó xử, điểm yếu, giao tiếp không lời, sự không tin tưởng, đạo đức nghề nghiệp và cám dỗ vi phạm, thời gian chờ đợi nghẹt thở, điểm không thể quay lại…

com

Đó là một quần thể phức tạp, được điều khiển đến mức hoàn thiện bởi Anne Fontaine (với sự nỗ lực đặc biệt của Yves Angeloở vị trí chỉ đạo nhiếp ảnh), cho đến đoạn cuối cùng mà bộ phim đáng buồn mất uy tín bằng cách buộc phải ghi chú về sự lạc quan. Những gì có thể là một sự nhượng bộ đối với điện ảnh nổi tiếng và dàn diễn viên tên tuổi không làm giảm đi những mặt tích cực được liệt kê ở trên, nhưng đó là một điều đáng xấu hổ.

Cớm (Night Shift)  được sản xuất bởi F Comme FilmCiné @, và đồng sản xuất bởi France 2 Cinéma, France 3 Cinéma, Korokoro, hãng Scope Pictures của Bỉ và StudioCanal, những người phụ trách bán hàng quốc tế. Xem trên XemPhimPlus nhé mọi người.

Hiển thị thêm...