A-Z list
Cua Lại Vợ Bầu Trailer
Xem phim

Cua Lại Vợ Bầu

Cua lai vo bau

102 Phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Nhất Trung

Diễn viên: Hữu ChâuMạc Văn KhoaTrấn Thành

Thể loại: Chiếu Rạp

4.2/ 5 29 đánh giá
Server HD
Nội dung phim

Cua Lại Vợ Bầu đã bất ngờ có những suất chiếu sớm đầu tiên trong 3 ngày, bắt đầu từ ngày 25/1 tại Touch Cinema. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí vui vẻ trong dịp nghỉ lễ lớn này.

cua-lai-vo-bau

Cua lại vợ bầu – Tình yêu sẽ chết khi nó chỉ còn là thói quen

Cua lại vợ bầu là bộ phim chiếu rạp full có sự góp mặt của những cái tên đang là đình đám của làng nghệ thuật là Ninh Dương Lan Ngọc, Trấn Thành đã mang đến cho khán giả màn tung hứng rất ăn ý và thú vị.

Câu chuyện không mới nhưng chưa bao giờ cũ

Bộ phim Cua lại vợ bầu Full kể về câu chuyện của Trọng ThoạiNhã Linh. Họ đã bên nhau suốt 7 năm từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường. Kể từ đó đến nay Nhã Linh đã trở thành người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, còn Trọng Thoại vẫn mãi là anh chàng sửa xe không có chí tiến thủ.

Cua lại vợ bầu - Tình yêu của Trọng ThoạiNhã Linh đã bước vào giai đoạn chín muồi. Thế nhưng khi Nhã Linh đã sẵn sàng bước sang trang mới cho tình yêu của cả hai, thì Trọng Thoại vẫn là chưa sẵn sàng. Anh vẫn còn lông bông và chưa có 1 định hướng gì cho cả bản thân vào tương lai. Vì thế khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, cho đến một ngày Quý Khánh người mà Nhã Linh đã yêu từ trước đột nhiên từ nước ngoài trở về.

Cua lại vợ bầu với dàn Diễn viên và diễn xuất

Khả năng diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc không còn gì bàn cãi. Nhã Linh của Lan Ngọc vẫn là một cô gái thành công, độc lập và quyến rũ, nhưng cảm xúc Nhã Linh mang lại sâu lắng hơn rất nhiều với sự bất lực về một tình yêu quá an toàn, tâm trạng đau khổ vì tổn thương, rồi lại đau lòng vì hạnh phúc… Nhã Linh tiếp tục là một vai diễn thành công của Lan Ngọc.

cua-lai-vo-bau-1

Dàn diễn viên phụ trong phim hoàn thành vai diễn được giao rất tốt, đặc biệt là Mạc Đăng Khoa (vai Tuấn). Mạc Đăng Khoa với khuôn mặt hài hước của mình, cùng với những lời thoại cực chất sẽ khiến khán giả cười không thể kiềm chế được mỗi khi anh xuất hiện.

Âm thanh và hình ảnh của Cua lại vợ bầu

Phim Cua lai vo bau có phần âm thanh và hình ảnh được thực hiện rất tốt. Những khung hình trong phim đều có một sắc màu riêng, thể hiện được tính cách của những người sở hữu nó. Mỗi góc quay đều được lựa chọn tốt, kết hợp với phần âm nhạc được xử lý tốt góp phần truyền tải cảm xúc của nhân vật đến với khán giả.

Đây là một bộ phim hài nhẹ nhàng đầy thú vị. Các bạn có thể chọn xem phim ngay trong cuối tuần này hoặc đợi khi phim chính thức công chiếu rộng rãi vào dịp Tết tới nhé.


HDMoi chúc các bạn xem phim vui vẻ !!

Hiển thị thêm...