[float_ads]
A-Z list
Cửu Lưu Bá Chủ
Xem phim

Cửu Lưu Bá Chủ

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Khâu Ngọc

Diễn viên: Bạch LộcLại NghệTrạch Tử Lộ

Thể loại: Cổ trang

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Cửu Lưu Bá Chủ một bộ phim cổ trang Trung Quốc dài 36 tập, phim được khởi chiếu ngày 26 tháng 3 năm 2019, với sự tham gia của các diễn chính:

  • Bạch Lộc vai Long Ngạo Nhất
  • Lại Nghệ vai Lý Thanh Lưu

Phim đang được dân mạng săn đón rất nhiều hiện nay, vì nội dung đặc sắc, dàn diễn viên siêu ấn tượng cùng với những cảnh quay đậm nét cổ trang

Cuu Luu Ba Chu Tron Bo - Tương Tư Bận Rộn

cuu-luu-ba-chu

Hai con người tưởng chừng như không có gì liên quan đến nhau, cuối cùng vị vụ mất trộm kim tơ mà cùng nhau hợp lực phá án.Trong quá trình điều tra, Lý Thanh Lưu lại vô tình bị lật tẩy thân phận hoàng tử, sau đó vì để bảo vệ Long Ngạo Nhất và lê dân bách tính, Lý Thanh Lưu đành hồi cung. Long Ngạo Nhất sau đó cũng tiến cung, điều tra chân tướng kẻ chủ mưu đứng sau mọi âm mưu, trả lại bình yên cho bách tính kinh thành.

Đôi nét về những vai diễn trong phim cuu luu ba chu

  • Long Ngạo Nhất: Dân nữ Long Ngạo Nhất là bang chủ bang phái Long Trúc Bang lớn nhất kinh thành, tính tình hoạt bát lanh lợi, thích hành hiệp trượng nghĩa.
  • Long Ngạo Nhất:  Là một đai hiejpej ngoài giang hồ lại đang quyết đấu sinh tử với bọn Xà bang chuyên áp bức dân chúng bách tính
  • Lý Thanh Lưu: Là một thương gia giàu có bậc nhất kinh thành, thông minh, mưu trí nhưng lạnh lùng kiêu ngạo

3 con người này đã tạo ra tuyệt phẩm cổ trang cho khán giả đắm say

HDmoi.net công chiếu bộ phim Cửu Long Bá Chủ Vietsub

HDmoi website xem phim online miễn phí với chất lượng phim full HD sẽ cập nhật đầy đủ trọn bộ phim Cửu lưu bá chủ. Hiện giờ mới cập nhật phim từ tập một đến tập 18 của bộ phim. Mọi người hãy theo dõi và ủng hộ website chúng tôi.

Cập nhật sắp đến:

HDMOI chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...