[float_ads]
A-Z list
Đại Ca Hóa Soái Ca Trailer
Xem phim

Đại Ca Hóa Soái Ca

The Dude in Me

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Hyo Jin

Diễn viên: Jin YoungKim Kwang KyuLee Joon HyukLee Soo MinPark Sung WoongRa Mi RanYoon Song-A

Thể loại: Chiếu Rạp, Gia Đình - Học Đường, Hài Hước, Thuyết Minh, Viễn Tưởng

3.62/ 5 3 đánh giá
Server HD
Nội dung phim

Đại ca hóa soái ca là bộ phim và được biết đến như một phim điện ảnh hài thuộc thể loại Body Swap (hoán đổi thân xác).Xứ Kim Chi lại mang đến màn ảnh rộng một câu chuyện ý nghĩa nhân văn

Đại Ca Hóa Soái Ca - The Dude In Me

Đại Ca Hoa Soai Ca

  • Câu chuyện bắt đầu khi tay giang hồ máu mặt Jang Pan Soo (Park Soon Woong) bị hoán đổi thân xác với cậu học sinh trung học nhút nhát Dong Hyun (Jin Young) vì một sự cố tình cờ.
  • Trong khi thân xác của chính mình vẫn bất tỉnh nhân sự. Jang Pan Soo trong hình hài cậu học sinh 17 tuổi đã quay trở lại cuộc sống bình thường. đi học và kèm theo đó là đối mặt với vấn nạn bắt nạt học đường.
  • Với tính cách của một găng tơ, Pan Soo dần “xử lý” nhanh gọn những cô cậu học trò đang trong thời kì nổi loạn, đồng thời tìm ra nguyên nhân chính của tai nạn khiến mình bị hoán đổi thân xác.
  • Tuy nhiên, trong cái rủi có cái may, dù phải đối mặt với không ít những tình huống dở khóc dở cười và vô cùng trớ treo, nhưng Pan Soo đã vô tình gặp lại mối tình đầu là Misun (Ra Mi Ran) cùng cô con gái Hyun Jung (Lee Soo Min) để đi đến cái kết viên mãn.

Xem phim ở đâu là chất lượng ?

Vì nhu cầu giải trí điện ảnh hiện nay thì hdmoi.net website xem phim free tốt nhất hiện nay, với chất lượng phim full HD, load phim cực nhanh và cập nhật rất nhiều thể loại như: Phim hành động, phim kinh dị, phim hài hước...Phim thuyết minh, vietsub đầy đủ tha hồ cho người xem chọn lựa, hãy đón xem và cùng cảm nhận. Chúc mọi người xem phim vui vẻ

Hiển thị thêm...