[float_ads]
A-Z list
Đêm Sống Còn
Xem phim

Đêm Sống Còn

Survive The Night

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Matt Eskandari

Diễn viên: Bruce WillisChad Michael MurrayJessica AbramsLydia HullRiley Wolfe RachShea BucknerTyler Jon Olson

Thể loại: Hành Động, Tội Phạm

0/ 5 0 đánh giá
Server HD
Nội dung phim

Phim Đêm Sống Còn – Survive The Night (2020) Vietsub Thuyết minh

Bruce Willis là nam tài tử kỳ cựu của điện ảnh Âu Mỹ, ông từng tham gia vào rất nhiều tác phẩm đình đám của thế giới và nhận không ít giải thưởng cá nhân cao quý. Tuy nhiên, trong những năm cuối cùng của sự nghiệp thì các dự án ông đảm nhận vai nam chính không còn “chất” như trước và nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn. Và Survive The Night là một ví dụ gần đây nhất, và được phát hành vào mùa hè năm 2020.

Phim có tựa đề là Đêm Sống Còn, thuộc thể loại tội phạm hành động, do đạo diễn Matt Eskandari đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông đã từng hợp tác với Bruce nhưng chưa chứng minh được tài năng của mình. Ngoài Bruce, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Chad Michael Murray, Shea Buckner, Tyler Jon Olson, Lydia Hull,…

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến sống còn giữa “già gân” Frank với nhóm tội phạm nguy hiểm. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc truy đuổi những tên cướp nguy hiểm bị thương của cảnh sát, bọn chúng không vào bệnh viện mà đột nhập vào nhà riêng của bác sĩ Rich để yêu cầu anh chữa trị. Tuy nhiên, cha của anh là Frank phát hiện ra rằng vợ mình đã bị giết nên quyết định không nhân nhượng bọn cướp, ông bất ngờ dùng còn dao trên tay để chiến đấu với bọn chúng.

Hiển thị thêm...