A-Z list
Lớp Trưởng Điện Hạ (Thuyết Minh) Trailer
Xem phim

Lớp Trưởng Điện Hạ (Thuyết Minh)

Your Highness, The Class Monitor

Đang phát: Tập 36

Tập mới nhất: 363534

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Hình PhiLưu Vũ HàngNgưu Tuấn Phong

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm, Thuyết Minh, Tình Cảm

1.96/ 5 4 đánh giá
Nội dung phim

Phim Lớp Trưởng Điện Hạ - Your Highness, The Class Monitor 2019: Tô Niên Niên là một nữ sinh học rất giỏi, cô một lòng muốn thi vào Đại Học Thanh Hoa Bắc Kinh để thử sức. Nhưng không may sau một vụ tai nạn cô đã bỏ lỡ mất kỳ thi đại học quan trọng.

Cô chuyển đến Đại học công nghệ bình thường trong một thành phố nhỏ. Tại đó, bản thân cô hoàn toàn bị xem thường. Cô nhận ra là bản thân họ không thể chấp nhận một "bạn cùng lớp có vấn đề" cô thuyết phục mình rời đi một thời gian. Nhưng định mệnh đã khiến cho cô gặp Cố Tử Thần. Hai người gặp nhau là như chuột với mèo, không đội trời chung

The Class Monitor 2019 - Phim Ngôn Tình Hiện Đại

Lop-truong-diem-ha

Dàn diễn viên xinh đẹp tài năng của bộ phim lớp trưởng điện hạ

Ngưu Tuấn Phong là một chàng diễn viên trẻ, tài năng. Đến thời điểm hiện tại tuy không quá nổi bật nhưng cũng đã có những vai diễn đáng nhớ và lượng người hâm mộ nhất định, Hình Phi cũng là một diễn viên tài năng, và được mời tham dự nhiều chương trình tên tuổi.

Trong trailer đầu tiên tung ra, những hình ảnh từ lúc cả hai gặp nhau đến lúc bị tai nạn khiến khán giả vô cùng lo lắng vì như thể đã biết hết nội dung phim ngay cả khi chưa xem. Đúng là nghệ thuật "spoil" phim vô cùng đẳng cấp!

Vì vậy hãy cùng đến với HDmoi.net chúng tôi xem trọn bộ 36 tập, Chúc mọi người xem phim vui vẻ !

Hiển thị thêm...