[float_ads]
A-Z list
Ma cà rồng quỷ quái Trailer
Xem phim

Ma cà rồng quỷ quái

Vampires Suck

80 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Aaron SeltzerJason Friedberg

Diễn viên: Anneliese van der PolChris RiggiCrista FlanaganDave FoleyDavid DeLuiseDiedrich BaderJeff WitzkeJenn ProskeKelsey FordKen Jeong

Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị, Ma

4.45/ 5 2 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Xem phim Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng - Vampires Suck: Becca Crane (Jenn Proske) di chuyển đến Sporks sống với cha tránh khỏi thất bại của mình, cảnh sát trưởng Frank (Diedrich Bader), sau khi mẹ cô bắt đầu quan hệ với Tiger Woods. Trong khi đó, vụ giết người đã xảy ra với những người ngẫu nhiên và số lượng một nghi phạm là người Canada. Xem phim Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng - Vampires Suck Đó là trong thực tế, một nhóm ma cà rồng, những người đang (dường như) thường bị nhầm lẫn với Black Eyed Peas. Becca nhanh chóng kết bạn với nhiều sinh viên tại trường trung học mới của cô, (đó là kỳ lạ, xem xét chào đón cô đã được đưa ra) bao gồm Jennifer (Anneliese van der Pol) nhưng cô bị hấp dẫn bởi các bí ẩn và lạnh lùng Edward ủ rũ (Matt Lanter), người bối rối của cô trong thời gian của họ trong lớp sinh học, mặc dù nghĩ rằng cô ấy có mùi của cá ngừ.

Xem phim Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng trên HDmoi.net miễn phí

Xem phim Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng - Vampires Suck Sau đó, Becca gần như trúng một chiếc xe trong bãi đậu xe của trường. Edward không hiểu sao di chuyển từ một vài bước và dừng xe bằng cách đẩy một học sinh khác trong con đường của nó mà không có hại cho bản thân hoặc Becca (​​học sinh khác là rất dễ bị thương nặng). Sau đó, ông từ chối giải thích hành động này để Becca và cảnh báo của mình chống lại kết bạn với anh ta. Xem phim Ngón Nghề Hút Máu Của Ma Cà Rồng - Vampires Suck Sau nhiều nghiên cứu, cô ấy nói với Edward rằng cô ấy biết những gì anh ta, nhưng đạt đến kết luận sai lầm rằng ông là một Anh Jonas.

Hiển thị thêm...