[float_ads]
A-Z list
Server #1

Phim được dự kiến công chiếu tại các rạp chiếu phim quốc gia vào ngày 19-12-2019. Mời các bạn đón xem

Nội dung phim

Những chú mèo hay còn gọi là Cats đây là một bộ phim Âm Nhạc giả tưởng được viết dựa trên vở nhạc kịch cùng tên của Andrew Lloyd Webber. Bộ phim được phát hành vào năm 2019 và có  doanh 75.5 triệu đô la.

Phim Những chú mèo - Nhận Được Nhiều Đánh Giá Tiêu Cực Từ Các Nhà Phê Bình

nhung-chu-meo

Cốt truyện của phim những chú mèo dễ thương rất đơn giản

Bộ phim nới về một bộ tộc mèo được gọi là Jellicles, thường niên bộ tộc phải quyết định xem con nào sẽ lên Tầng Heaviside và quay trở lại cuộc sống Jellicle mới.

Câu chuyện bắt đầu từ Cô mèo con Victoria, bị chủ nhân vứt bỏ trên đường. Ở tại nơi đó cô đã được làm quen với nhiều người bạn, có vẻ như Victoria đã gia nhập vào hàng ngũ Jellicles những chú mèo đáng yêu. Deuteronomy bà là chúa của lũ mèo, cũng là người đứng ra tổ chức bữa tiệc hằng năm Jellicle của bộ tộc, để tranh dành cơ hội được đầu thai. Growltiger  và Bombalurina là hai tên mèo xấu tính, chúng là những kẻ luôn muốn tranh dành quyền lãnh đạo cho lãnh đạo của chúng là Macavity.

Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình

Có nhiều nhận định là khi Phim những chú mèo dễ thương bắt đầu ra mắt là đã nhận nhiều thất bại rồi, bộ phim nhận được nhiều chê bao từ các nhà chuyên môn cũng như khán giả xem, đây quả là một điều tội tệ đối với đoàn phim.

Có nhiều đánh giá từ người xem như sau:

  • Bộ phim này làm tôi nhớ lại cảnh trong Công viên kỷ Jura, nơi Jeff Goldblum nói "Bạn quá bận tâm về việc liệu bạn có thể hay không, bạn không bao giờ bận tâm đến việc hỏi bạn có nên hay không." Đây là bộ phim kinh khủng đáng lo ngại nhất mà tôi từng xem. Bất cứ ai bật đèn xanh điều này sẽ không bao giờ phụ trách ánh sáng nữa. Sao họ dám làm điều này với tôi?!? Vui lòng không đi xem phim này. Và nếu bạn làm vậy, xin Chúa thương xót linh hồn bạn
  • Con mèo của tôi nhìn tôi xấu hổ. Bộ phim Những chú mèo này đã tự tay phá hủy mối quan hệ của tôi với thú cưng của tôi
  • Xin lỗi bạn, nhưng trong 55 năm của tôi, tôi chưa bao giờ bước ra khỏi một bộ phim cho đến bây giờ. Chúng tôi đã hy vọng rất cao, chúng tôi yêu thích nhạc kịch, nhưng chúa ơi, điều này thật tệ hại ở mọi cấp độ...

nhung-chu-meo-de-thuong

Ngoài những nhận xét chê bài trên thì bộ phim những chú mèo vẩn được nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất, thiết kế thời trang, âm nhạc và vũ đạo trong bộ phim.

HDMoi.net chúc các bạn xem bộ phim những chú mèo vietsub vui vẻ! Hãy cùng đánh giá tác phẩm này nhé, nếu thấy phim hay thì hãy like cho chúng tôi.

Hiển thị thêm...