[float_ads]
A-Z list
Nỗi Hận Người Vợ
Xem phim

Nỗi Hận Người Vợ

Plerng Phariya

42 Tập

Đang phát: Tập 42

Tập mới nhất: Tập 42Tập 41Tập 40

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Ice Amena GulKat Katreeya EnglishNum Sornram Theappitak

Thể loại: Chính Kịch, Gia Đình, Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Nỗi Hận Người Vợ - Plerng Phariya là một bộ phim tâm lý tình cảm của Thái Lan được phát sóng 27 tháng 10 năm 2020. Phim đang được phát sóng trên XemPhimPlus.

Nội dung Phim Nỗi Hận Người Vợ

Phim Plerng Phariya kể về Kingchan, một cô bé mồ côi bị bỏ rơi dưới gốc cây Chan Poh được ông Sanit nhận nuôi. Thế nhưng do mâu thuẫn gia đình, cô con gái thứ của Sanit là Sriprapai đã đưa cô đến điện Waradul. Cô chính là vợ hai của ngài Issaresgunthorn Waradul. Cũng vì thế mà Kingchan vô cùng biết ơn Sriprapai.

noi-han-nguoi-vo

Sau đó cô gặp gỡ tôn tử Rungwigrai, con trưởng cùng người vợ cả hiện tại đã tạm giam vì bị điên mà hiện tại Sriprapai đang chăm sóc thay. Vị Tôn tử ngay lập tức phải lòng Kingchan thế nhưng cô lại yêu Klao, một tên người ở. Họ thậm chí còn hẹn ước tình yêu với nhau. Ban đầu cô chỉ cảm thấy tiếc thương cho Rungwigrai nhưng rồi sinh hận sau khi anh ta cưỡng hiếp cô bất thành.

Cô cùng Klao quyết định bỏ trốn nhưng vị Tôn tử cho người đuổi theo đánh chết Klao. Trong lòng cô ngày càng phẫn nộ, Kingchan quay lại cung điện Waradul, kết hôn với Tôn tử Rungwigrai để trả thù tất thảy những kẻ đã tạo nên tấm bi kịch cuộc đời cô.

Hiển thị thêm...