A-Z list
Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay Trailer
Xem phim

Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay

Phap su mu ai chet gio tay

120 phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Huỳnh LậpLý Minh Thắng

Diễn viên: Đại NghĩaHạnh ThảoHuỳnh LậpKhả NhưLê GiangNSND Ngọc GiàuPhương ThanhQuang TrungViệt Hương

Thể loại: Chiếu Rạp, Hài Hước, Kinh Dị

4.18/ 5 27 đánh giá
Server HD
Nội dung phim

Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay bộ phim nói về tâm linh của Việt Nam nhưng cũng khống kém phần hài hước có thể nói đây là bộ phim "mượn chuyện ma quỷ để gây cười" cho khán giả nhưng cũng không kém phần nhân văn.

phap-su-mu

Phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ Tay Với thông điệp: Thiện Căn ở tại lòng ta.Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài, bộ phim điện ảnh Pháp sư mù sẽ tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh lâm và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Tinh Lâm bị mù là do tai nạn hay có nguyên nhân bí ẩn nào khác? Ai sẽ cùng đồng hành với Tinh Lâm để tiếp tục con đường trừ ma diệt quỷ? Tất cả sẽ được giải đáp thỏa đáng vào ngày 08.11.2019 tới đây.

Pháp Sư Mù chủ yếu tập trung vào yếu tố hài, chất kinh dị

Yếu tố rùng rợn chủ yếu nằm ở tạo hình của ma quỷ, những hồn ma chuyên bắt các vong linh vừa qua đời. Không gian trong nhà cậu Út Quái mang màu sắc tâm linh bí ẩn với bàn thờ rực đỏ. Ở một số đoạn, phim gây sợ bằng thủ thuật dùng tiếng động đột ngột

Xem phim Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay 2019

phap-su-mu-ai-chet-gio-tay

Bộ phim điện ảnh Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay sẽ tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm (Huỳnh Lập) và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Cùng với Thụy Du (Quang Trung) - chàng trai có khả năng cho các linh hồn người chết nhập vào, và Liên Thanh (Hạnh Thảo) - cô gái có khả năng nhìn thấy linh hồn, họ trở thành bộ ba ăn ý. Cả nhóm cùng giải cứu những linh hồn chưa siêu thoát cũng như chữa trị cho đôi mắt của Tinh Lâm.

Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay với sự tham gia của các diễn viên NSND Ngọc Giàu, Đại Nghĩa, Việt Hương, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo, Lê Giang, Phương Thanh có thời lượng 120 phút sẽ khiến các bạn trải qua những phút thật sự hồi hộp. Cùng Xem phim tại Hdmoi.net trang web chất lượng phim tốt nhất

Hiển thị thêm...