A-Z list
Robot Đại Chiến: Bumblebee Trailer
Xem phim

Robot Đại Chiến: Bumblebee

Transformers: Bumblebee

114 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Travis Knight

Diễn viên: Glynn TurmanHailee SteinfeldJason DruckerJohn CenaJohn OrtizJorge Lendeborg Jr.Len CariouPamela AdlonRicardo HoyosStephen Schneider

Thể loại: Chiếu Rạp, Thuyết Minh, Viễn Tưởng

3.29/ 5 7 đánh giá
Vietsub
Thuyết minh
  • Full
Nội dung phim

Robot Đại Chiến: Bumblebee  ‘Vì sao đưa anh tới’ phần phim riêng về chú robot “Ong Nghệ” Bumblebee được yêu thích là tác phẩm giàu cảm xúc nhất và ít đánh đấm nhất của loạt phim Transformers

Trong bộ phim lần này, chúng ta sẽ được tìm hiểu về hành trình đến Trái Đất của chiến binh Ong Nghệ. Chứng kiến sự suy tàn của hành tinh Cybertron, Optimus Prime đã gửi B-127 hay chính là Bumblebee xuống Trái Đất với nhiệm vụ quan trọng: “Thiết lập căn cứ và bảo vệ hành tinh này.”

Robot Đại Chiến: Bumblebee - Quyền năng của nữ chính

Xem phim Robot Đại Chiến: Bumblebee trên HDmoi.net miễn phí

Nhân vật Charlie do Hailee Steinfeld cũng được đạo diễn rất chăm chút tô vẽ. Trái ngược với các phiên bản “bình hoa di động” làm nền cho các anh robot trong các phần trước, nữ chính của chúng ta sẽ có nhiều đất diễn để thể hiện hơn. Sau khi có được “hào quang nữ chính”, Charlie được cường hóa mọi kĩ năng từ chống nước, chống điện giật, chống cháy nổ thậm chí chống cả đạn, vượt qua khói lửa chẳng hề hấn gì. Không những vậy cô còn được trang bị cả thông não chi thuật, cảm hóa từ người đến robot.

Chiến đấu thiếu điểm nhấn

Bởi vì quá tập trung vào phát triển câu chuyện, robot dai chien Bumblebee thiếu hẳn sự hấp dẫn của những phân cảnh chiến đấu đỉnh cao – điều mà trước đây Micheal Bay đã làm rất tốt. Nếu bạn mong muốn đánh nhau cháy nổ ầm ĩ khói bụi mù mịt thì có lẽ bộ phim lần này không đáp ứng được kì vọng của bạn. So với Transformer, những gì chàng ong thể hiện được trong phim chỉ là trò trẻ con. Thậm chí phản diện cũng không xứng tầm khi để một cô bé 18 tuổi đánh bại.

Robot-Đại-Chiến-Bumblebee

Cùng HDmoi.net cảm nhận và xem phim robot đại chiến: bumblebee, chúc các bạn xem phim thật vui vẻ !

Hiển thị thêm...