[float_ads]
A-Z list
Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh Trailer
Xem phim

Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

John Wick Chapter 3: Parabellum

130 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Chad Stahelski

Diễn viên: Halle BerryHiroyuki SanadaKeanu ReevesLaurence FishburneRuby Rose

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Thuyết Minh

4.73/ 5 2 đánh giá
Sever HD
Nội dung phim

Sát Thủ John Wick 3 tiếp nối thành công của John Wick  2 phần trước, một lần nữa Ông Kẹ (Keanu Reeves) bị cả thế giới cùng săn đuổi khi chính thức bị hội đồng tối cao khai trừ

Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh

Xem phim Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh trên HDmoi.net miễn phí

Sát thủ John Wick: Phần 3 (John Wick: Chapter 3 – Parabellum)

Một bộ phim hành động tội phạm Mỹ năm 2019 với sự tham gia diễn xuất diễn viên Keanu Reeves trong phần thứ ba của loạt phim Sát thủ John Wick 3, sau sát thủ John Wick (2014) và Sát thủ John Wick: Phần 2 (2017). Phim do Chad Stahelski đạo diễn, với phần kịch bản được viết bởi Derek Kolstad, Shay Hatten, Chris Collins và Marc Abrams

Cựu sát thủ John Wick 3 hiện đang bị truy sát và phải ẩn nấp tại Manhatta.

Từ sau vụ giết chết trùm mafia Santino D'Antonio tại khách sạn Continental New York. Jonh Wick 3 đã bị tuyên án trừ khử và được treo thưởng với giá 14 triệu đô la. Trên đường tẩu thoát khỏi những kẻ muốn săn tiền thưởng, anh đã ghé vào thư viện công cộng New York để lấy một sợi dây chuyền hình thánh giá và một huyết ấn. Ngay tại đây anh đã chiến đấu và tiêu diệt hết sát thủ vùng này, trong lúc đó Directoc là người đàn bà anh quen biết trong quá khứ đã xuất hiện, chính bà là người đang điều hành trường đào tạo sát thủ dưới vỏ bọc nhà hát. Bà đã chấp nhận sợi dây chuyền thánh giá và cho John một chuyến đi an toàn đến Casablanca, Morocco, điều đó đã cho thấy rằng anh đã sử dụng hết tất cả đặc ân của mình.

Trong khi đó, Adjudicator người phán xử của Hội đồng Tối cao gặp Winston, quản lý của khách sạn Continental, và Vua Ăn Mày, thủ lĩnh của một mạng lưới tình báo ăn mày. Adjudicator chỉ trích cả hai vì đã giúp John Wick giết Santino D'Antonio, và cả hai được cho bảy ngày để rời khỏi nơi ở hoặc đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.

Phim john wick 3 dựa trên cốt truyện gốc của Kolstad. Ngoài ra phim cũng có sự tham gia của Halle Berry, Laurence Fishburne, Mark Dacascos, Asia Kate Dillon, Lance Reddick, Anjelica Huston, và Ian McShane.

Vì sao lại sinh ra nhân vật Sát Thủ John Wick ?

Nếu bạn chưa biết nhân vật chính trong phim  là ai thì hãy quay về phần đầu tiên của Sát Thủ John Wick (2014), ở tập này nội dung phim xoay quanh John Wick một cựu sát thủ sắp nghỉ hưu để truy tìm những tên xã hội đen đã lấy đi mọi thứ của anh ta. Thành phố New York là sân chơi đầy đạn của anh ấy, JOHN WICK chính là tên sát thủ tàn bạo được nhiều người săn đuổi nhất.

Sát thủ John Wick: Phần 2 (2017) được công chiếu tiếp tục xoay quanh nhân vật John Wick và những chuyến phiêu lưu của anh ta. Sau bốn ngày sự kiện của phần phim trước, cựu sát thủ John Wick đã lấy lại chiếc xe hơi Mustang ở địa bàn của Abram Tarasov, em trai của Viggo và chú của Iosef. John hạ gục hết các tên tay sai của Abram trong cuộc giao chiến dữ dội khiến chiếc Mustang bị dập nát. John sau đó chấm dứt mối thù với nhà Tarasov và quay về nhà.

John Wick: phần 3 – chuẩn bị chiến tranh

Trong phần thứ ba của loạt phim hành động đầy nguy hiểm này, siêu sát thủ John Wick (Keanu Reeves) trở lại với cái giá 14 triệu đô la trên đầu và một đội quân săn tiền thưởng theo dấu vết của anh ta. Sau khi giết một thành viên của hội sát thủ quốc tế bóng tối, High Table, John Wick bị vạ tuyệt thông, nhưng những người đàn ông và phụ nữ bị đánh tàn nhẫn nhất thế giới đang chờ đợi anh ta từng lượt.
Xem phim Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh trên HDmoi.net miễn phí

Chưa dừng lại ở đó John Wick 4 sẽ còn hứa hẹn. Hdmoi.net sẽ cập nhật đầy đủ bộ phim sát thủ này. Hãy cùng theo dõi  xem phim john wick 3 tiếp theo cùng chúng tôi.

Hiển thị thêm...