A-Z list
Siêu Anh Hùng Shazam! Trailer
Xem phim
Server HD
Nội dung phim

Thế giới phim ảnh vừa đón nhận một siêu phẩm Captain Marvel của Marvel không bao lâu thì chúng ta lại đón thêm 1 siêu phậm về thế giới thuộc thể loại phim chiếu rạp mang tên Siêu Anh Hùng Shazam!.

Shazam trước kia có tên là Captain Marvel nhưng vì lý do bản quyền nên đã đổi lại tên thành Shazam  và theo cảm nhận của mình thì Shazam có sức hấp dẫn và dễ thương hơn chị đại nhà Disney á.

sieu-anh-hung-shazam

Siêu Anh Hùng Shazam! - cốt truyện đơn giản giúp người xem dễ hiểu hơn

Với cốt truyện không quá cầu kì khó đoán chúng ra có thể tóm tắt như sau. Bộ phim Siêu Anh Hùng Shazam nói về chậu bé Billy Batson (14 tuổi) – bị lạc mất mẹ từ nhỏ nên được gia đình Vasquez nhận nuôi. Ở đây cậu gặp gỡ và làm quen với những đứa trẻ mồ côi khác là Freddy, Mary, Eugene, Darla và Pedro. Tuy nhiên cậu vẫn thấy lạc lõng và cô đơn lắm.

Và rồi cậu gặp được một lão pháp sư già và pháp sư đã trao cho cậu quyền năng hóa thành 1 đại anh hùng bằng cách hô to cụm từ Shazam. Quá trình cậu tìm tòi sử dụng siêu nặng lực đã đem lại cậu rất nhiều đe dọa mà siêu anh hufnh nào cùng phải đối mặt.

Các yếu tố giúp phim Sieu Anh Hung Shazam trở nên đặc sắc hơn

Yếu tố được coi là hay ho nhất đó chính là yếu tố ma thuật và thần kì mà phim đã liên kết với một nhân vật Shazam. Phim có một cameo khá hay ở đoạn cuối phim (post credit), một đoạn credit bằng hoạt hình rất vui nhộn với hàng tá cameo siêu anh hùng của DC ở trỏng và 2 after credit nho nhỏ cuối cùng nhưng theo mình cũng không cần thiết phải xem.

Nào cùng Hdmoi xem phim nhé!!

Hiển thị thêm...