[float_ads]
A-Z list
Sông Kia Pháo Hoa, Sông Kia Mưa Trailer
Xem phim

Sông Kia Pháo Hoa, Sông Kia Mưa

Love Story of Court Enemies

45 Phút/Tập

Đang phát: 25 Tập

Tập mới nhất: 252423

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hàn Cửu NặcNgô Giai DiTriệu Dịch KhâmVu Hiên Hồng Hạo

Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Tình Cảm - Lãng Mạn

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Sông Kia Pháo Hoa Sông Kia Mưa Vietsub xoay quanh cuộc đời cô gái Triệu Ngữ Tinh (Ngô Giai Di), mất cả gia đình trong một vụ hỏa hoạn. Sau khi được gia đình nhà họ Lý thu nhận và nuôi dưỡng, Ngữ Tinh trở thành chị em tốt với tiểu thư nhà họ Lý là Thu Kỳ (Hàn Cửu Nặc). Không lâu sau, khi bị phản quân đuổi giết, Thu Kỳ và Ngữ Tinh phải rời xa nhau, Thu Kỳ trở thành phi tần trong cung, còn Ngữ Tinh vì muốn tìm ra chân tướng sự thật và báo thù cho gia đình, nàng liền nhập cung, làm cung nữ ở Thái y viện.

Ngoài gương mặt đã trở nên quen thuộc với khán giả là Can Đình Đình, phim sở hữu dàn diễn viên toàn các gương mặt trẻ như Ngô Giai Di, Hàn Cửu Nặc, Triệu Dịch Khâm, Ngô Tịnh Tịnh… Bộ phim khai máy vào tháng 7/2018 và đóng máy vào tháng 11/2018.
Điều khiến công chúng tò mò về bộ phim chiếu mạng này là vì phim sở hữu cốt truyện, phục trang quá giống “hiện tượng cung đấu” Diên Hi Công Lược. Ngay cả nữ chính của phim – Ngô Giai Di cũng sở hữu ngoại hình hao hao “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn. Một điểm trùng hợp thú vị nữa là nữ chính Ngô Giai Di cũng từng tham gia diễn xuất trong Phượng Tù Hoàng, phim truyền hình do Vu Chính sản xuất.
Hiển thị thêm...