[float_ads]
A-Z list
Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa
Xem phim

Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa

Three Kingdoms

95 Tập

Đang phát: Full 95/95

Tập mới nhất: 959493

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đặng SiêuHà Nhuận ĐôngLâm Tâm NhưTôn LệTrần Hào

Thể loại: Chiến Tranh, Cổ trang, Lịch Sử

4.08/ 5 99 đánh giá
Nội dung phim

Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa là tác phẩm truyền hình thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết "Tam quốc diễn nghĩa" và quyển "Sử ký Tam Quốc", kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy - Thục - Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một. Phim hd này xoay quanh quá trình hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa ba nước với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý... đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, giữa Chu Du và Tôn Quyền.

Xem phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Trọn bộ Full

Xem phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa Trọn bộ Full

"Tân Tam Quốc 2010" là bộ phim quy tụ dàn sao hùng hậu lúc bấy giờ như Lục Nghị, Nhiếp Viễn, Hà Nhuận Đông, Trần Hảo... và được đầu tư với kinh phí khủng. Sau 7 năm, dàn diễn viên ngày nào bây giờ ra sao?

Tan tam quoc

Kinh phí cực lớn, kịch bản đầu tư kĩ lưỡng, với dàn sao hùng hậu: Lục Nghị, Lâm Tâm Như, Trương Bác, Trần Kiến Bân… "Phim Trung Quốc Tam Quốc 2010" hứa hẹn là bộ phim truyền hình đáng xem nhất năm nay.

Khác với kịch bản cũ hoàn toàn trung thành với nguyên tác, kịch bản lần này có nhiều thay đổi. Ngoài việc giữ lại những sự kiện quen thuộc trong “Tam Quốc diễn nghĩa”, Chu Tô Tiến còn bổ sung thêm nhiều sự kiện, chi tiết và tư liệu hấp dẫn lấy từ các sách lịch sử như Hậu Hán thư, Tam Quốc chí, Hoa Dương Quốc chí…

Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa

Trong kịch bản của mình, Chu Tô Tiến cũng bỏ đi quan niệm đạo đức coi Thục Hán là chính thống như trong nguyên tác, ông nói: “Ba bên trong Tam Quốc đều là anh hùng, chúng tôi viết kịch bản, chuyện về ai hay thì người đó là nhân vật chính.”

Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 Full 95 tập

Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2010 Full 95 tập Sau khi Gia Cát Lượng làm quân sư cho Lưu Bị đã góp nhiều công sức xây dựng binh mã tại Tân Dã. Tào Tháo nghe tin, điều quân đi đánh Tân Dã, nhưng trúng kế của Gia Cát Lượng toàn quân đại bại.

Hiển thị thêm...