[float_ads]
A-Z list
Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia Trailer
Xem phim

Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia

Royal Secret Agent

14/17 Tập

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: Tập 14Tập 13Tập 12

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung Min

Diễn viên: Kim Myung SooKwon Na RaLee Yi kyung

Thể loại: Cổ trang, Hài Hước, Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia - Royal Secret Agent Lấy bối cảnh vào cuối thời đại Joseon, xoay quoanh nhân vật Trạng Nguyên Sung Yi Gyeom (Kim Myung Soo) làm việc tại bộ phận hành chính và nghiên cứu. Sung Yi Gyeom là một cá ướp muối chính hiệu và không có mục tiêu lớn lao nào trong cuộc đời mình cả và luôn an phận với những gì mình có

Nội Dung chính của bộ Phim Thanh Tra Bí Mật Của Hoàng Gia

Trong phim Royal Secret Agent Sung Yi Gyeom bị đội tuần tra bắt quả tang vì đang đánh bạc. Để đổi lại sự vô tội của mình, anh ta được giao làm công việc thanh tra bí mật của hoàng gia và mục đích của ông việc là tiêu diệt các hành vi phạm pháp và tham nhũng của các nhân viên công quyền. Anh thực hiện công việc mới của mình với sự giúp đỡ của Hong Da In (Kwon Na Ra) và Park Chun-Sam (Lee Yi Kyung). Hong Da In là một nữ thanh tra và giải quyết các vụ án với Sung Yi Gyeom. Park Chun-Sam là người hầu của Sung Yi Gyeom.

Park Chun Sam là người nói nhiều, tình cảm và mau mít ướt. Trong khi đó, Sung Yi Beom (Lee Tae Hwan) là em kế trẻ hơn của Sung Yi Gyeom. Cha anh là một nhà quý tộc, nhưng mẹ anh là một nô lệ. Do địa vị xã hội thấp của mẹ anh, cha anh không chấp nhận anh là con trai ruột của mình và anh bị cấm có một số cơ hội nhất định. Anh ấy phản đối người anh kế lớn tuổi của mình là Sung Yi Gyeom.

Thông tin bên lề phim Royal Secret Agent 

Dàn diễn viên chính hầu hết bao gồm các diễn viên bắt đầu trong ngành với tư cách là thần tượng K-pop trước khi mạo hiểm tham gia diễn xuất. Kim Myung-soo, người đóng vai chính, là thành viên của nhóm nhạc nam Infinite và được biết đến nhiều hơn với nghệ danh “L.” Kwon Na-ra, mặt khác, là một trong những thành viên ban đầu của nhóm nhạc nữ HELLOVENUS trước khi cô rời đi vào tháng 4 năm 2019.

Trong khi đó, Lee Tae-hwan ( Graceful Friends ), người đóng vai anh kế của Yi-gyum, là một phần của nhóm 5urprise, được mệnh danh là "nhóm diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc" mà các thành viên, không giống như hầu hết các thần tượng, đã mạo hiểm tham gia diễn xuất trước khi trở thành thần tượng K-pop. Nhóm đã tan rã vào tháng 3 năm ngoá

X
X
Hiển thị thêm...