A-Z list
Thanh Xuân Tươi Đẹp
Xem phim

Thanh Xuân Tươi Đẹp

Beautiful Time With You

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đang Cập Nhật

Diễn viên: Lữ Tiểu VũNgao Thụy BằngTôn Trạch Nguyên

Thể loại: Phim Tâm lý, Phim Tình Cảm

4.3/ 5 2 đánh giá
Nội dung phim

Thanh Xuân Tươi Đẹp: Kể về câu chuyện giữa nam thần "con nhà người ta" Lộc Nhất Bạch, và cô nàng ngốc nghếch đáng yêu, Lâm Tinh Thần. Sau một lần chuyển trường cô được ngồi cùng bạn với Lộc Nhất Bạch. Cứ tưởng mình đã trúng số độc đắc khi được ngồi kế nam thần của trường nhưng ai mà ngờ được đời không như là mơ. Từ nhiều lần đụng độ như nước với lửa, cả hai đã cùng học cách trưởng thành và dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Xem phim  Thanh Xuân Tươi Đẹp

Xem phim thanh xuân tươi đẹp 2020

Các diễn viên trong phim Thanh Xuân Tươi Đẹp: Lữ Tiểu Vũ Ngao Thụy Bằng Tôn Trạch Nguyên

Giới thiệu các diễn viên trong Thanh Xuân Tươi Đẹp

Lữ Tiểu Vũ sinh ngày 04/07/2000 tại tỉnh Hà Bắc, là một nữ diễn viên Hoa ngữ. Lữ Tiểu Vũ trong vai Lâm Tinh Thần đã đảm nhận qua một số vai diễn trong các tác phẩm phim ảnh khác, ví dụ như Thời thanh xuân tươi đẹp nhất (青春最好时), Mau đưa anh tôi đi giùm cái (快把我哥带走),… Lữ Tiểu Vũ với vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào và thanh tân nên rất hợp với các vai diễn vườn trường.

Tôn Trạch Nguyên sinh ngày 18/11/1996 tại Ninh Ba, Chiết Giang. Ngoài đảm nhận vai trò diễn viên thì anh chàng còn là một ca sĩ trẻ. Tôn Trạch Nguyên trong vai Lục Nhất Bạch đã đóng qua một số phim truyền hình như Không thể ôm lấy em (无法拥抱你), Mau đưa anh tôi đi giùm cái. Đồng thời anh chàng còn tham gia qua chương trình tạp kỹ Minh nhật chi tử mùa 2. Sức hút và độ nổi tiếng của Tôn Trạch Nguyên tốt, vẻ ngoài ổn là điều không cần phải bàn cãi.

Hiển thị thêm...