[float_ads]
A-Z list
Thiên Linh Cái
Xem phim

Thiên Linh Cái

Kumanthong

1 giờ 42 phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Lê Bình Giang

Diễn viên: Đinh Y NhungHoàng Yến ChibiLa Thành

Thể loại: Kinh Dị

3.23/ 5 17 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Phim Kinh Dị: Thiên Linh Cái (2019) full trọn bộ vietsub, thuyết minh 1 giờ 42 phút - Full HDPhim Kinh Dị: Thiên Linh Cái (2019) full trọn bộ vietsub, thuyết minh 1 giờ 42 phút - Full HD
Câu chuyện diễn ra tại một vùng quê nghèo lạc hậu của những năm 1990s. Tại nơi này, Thiên Linh Cái đã đến và mang theo những điều huyễn hoặc, huyền bí và đầy đau thương.

Xem phim Thiên Linh Cái Full HD

Xem phim Thiên Linh Cái Full HD 1080

Nếu như ở đoạn teaser trước đã tạo cho khán giả một nỗi ám ảnh khôn nguôi bởi sự rùng rợn của tà thuật thì ở đoạn teaser thứ hai, "Thiên Linh Cái" lại tiếp tục tung ra những cảnh nóng nhưng không kém phần ma mị.

Bộ phim kinh dị Chuyển từ kinh dị sang trinh thám, “Thất sơn tâm linh” khó còn giữ được sự hấp dẫn như những công bố ban đầu khi còn mang tên “Thiên linh cái”.

Review Thất Sơn Tâm Linh (tựa cũ Thiên Linh Cái): Nồi lẩu kinh dị vừa thừa vừa thiếu gây tiếc nuối

Có thể nói chưa có dự án phim nào được khán giả kì vọng nhiều như Thiên Linh Cái (nay là: Thất Sơn Tâm Linh). Nhưng liệu sau bao khó khăn, thậm chí là kì vọng của khán giả, tác phẩm ra rạp có xứng đáng cho sự chờ đợi?

Sau hơn 6 tháng chờ đợi lo lắng phim có thể bị hoãn chiếu vô thời hạn, "fan cứng" của Thiên Linh Cái, giờ đã trở thành dự án trinh thám, tội phạm mang tên Thất Sơn Tâm Linh đã chính thức ra rạp tại Việt Nam. Một chặng đường gian nan đến đau lòng để bộ phim có thể chính thức lên kệ tại phòng vé Việt, Thất Sơn Tâm Linh với cốt truyện dựa trên một sự kiện có thật liệu đã đạt được kì vọng của khán giả cho một dự án được ca ngợi là tác phẩm kinh dị được mong đợi nhất năm 2019?

Xem Phim Online tại HDMOI.NET

Hiển thị thêm...