A-Z list
Tiền Đồn Trailer
Xem phim
Server HD
Nội dung phim

Phim Tiền Đồn – The Outpost (2020) Vietsub Thuyết minh

Scott Eastwood không chỉ là người mẫu, ca sĩ nổi tiếng người Mỹ mà anh còn được biết đến là diễn viên đầy tài năng, từng vinh dự được mời tham gia vào Fast & Furious 8. Ở độ tuổi 34, anh đóng chính trong khá nhiều dự án đình đám và được nhiều khán giả yêu mến. The Outpost chính là một trong những tác phẩm đáng chú ý bậc nhất của tài tử Scott trong thời gian gần đây, chính thức được phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2020.

Phim có tựa đề việt là Tiền Đồn, dựa trên một cuốn sách phi hư cấu năm 2012, thuộc thể loại chiến tranh lịch sử, do đạo diễn kỳ cựu Rod Lurie chỉ đạo sản xuất. Ngoài Eastwood, dự án còn có sự tham gia của một số gương mặt sáng giá khác của làng điện ảnh Âu Mỹ như: Caleb Landry Jones, Orlando Bloom, Ernest Cavazos, Taylor John Smith, Cory Hardrict,…Và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, đặc biệt trong các cảnh chiến đấu và bom đạn.

Nội dung phim kể về hành trình gian khổ của 53 binh sĩ Hoa Kỳ, họ đã chiến đấu anh dũng với khoảng 400 quân nổi dậy ở đông bắc Afghanistan trong chiến dịch. Tại vùng đất xa xôi Keat, nơi nằm sâu trong thung lũng giữa ba ngọn núi cao chót vót, những người lính Mỹ sẵn sàng đổ máu để chống lại lực lượng Taliban. Đây cũng chính là cuộc chiến anh dũng và đáng tự hào nhất của quân đội Mỹ, và nó vẫn thường xuyên được nhắc đến.

Hiển thị thêm...