A-Z list
Xác Sống 2
Xem phim

Xác Sống 2

The Walking Dead Season 2

13 Tập

Đang phát: Full 13/13

Tập mới nhất: 131211

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Frank Darabont

Diễn viên: Andrew LincolnJon BernthalSarah Wayne Callies

Thể loại: Hành Động

4.75/ 5 1 đánh giá
Nội dung phim

Phim Xac Sống 2 - The Walking Dead (mùa 2) là phần thứ hai của series phim về đại dịch xác sống The Walking Dead. Mùa phim bắt đầu được phát sóng vào ngày 16 tháng 10 năm 2011 và kết thúc vào ngày 18 tháng 3 năm 2012 trên kênh truyền hình cáp AMC, bao gồm 13 tập phim

Bộ phim được dựa trên tác phẩm truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman, Tony Moore Charlie Adlard, được phát triển bởi một nhóm nhà sản xuất bao gồm Frank Darabont, Kirkman, Glen Mazzara, David Alpert và Gale Anne Hurd.

The Walking Dead - Đại Dịch Về Xác Sống

The-Walking-dead-season-2

Phim xác sống phần 2 bộ phim thể loại kinh dịXac-Song-2

Nội dung của phần này được dựa trên cốt truyện "Miles Behind Us" từ tập 7 đến tập 12 của bộ truyện tranh, giới thiệu các nhân vật truyện tranh đáng chú ý Hershel Greene (Scott Wilson) và con gái của ông Maggie (Lauren Cohan). Diễn biến của mùa phim chủ yếu ở Nông trại gia đình Greene sau khi nhóm người cố gắng thoát khỏi CDC vì nó bị phát nổ..

Mùa phim tiếp tục câu chuyện về hành trình của Rick Grimes (Andrew Lincoln) và nhóm người sống sót trong một thế giới tràn ngập Zombie hay còn gọi là "người đi bộ".

Cùng xem phim xac song 2 trên HDmoi.net website xem phim online miễn phí có nhiều ưu điểm

Website cập nhật liên tục và đầy đủ các thể loại thuyết minh, vietsub, lồng tiếng, cùng với đó chất lượng phim full HD, không giật lag...

HDmoi.net Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Hiển thị thêm...