[float_ads]
A-Z list
    Autoplay next episode: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    14.3K lượt xem

10 Điều Em Ghét Anh tựa tiếng Anh là một bộ phim hài tình cảm của Mỹ do đạo diễn Gil Junger viết. Phim được công chiếu vào ngày 31 tháng 3 năm 1999, bộ phim dựa theo tác phẩm The Taming of the Shrew của William Shakespeare với bối cảnh là một trường trung học ở Mỹ.

10 Điều Em Ghét Anh - 10 Things I Hate About You

10-dieu-em-ghet-anh

Nội dung phim tình cảm lãng mạn tuổi học trò

Bộ phim đã làm nên tên tuổi cho 2 diễn viên chính: Julia StilesHeath Ledger. Là một bộ phim có nội dung gắn liền với tình yêu tuổi teen gắn liền với thế hệ 8x, 9x giúp người xem quay trở lại với tuổi thơ, điều mà ai cũng đã đi qua và hối tiếc.

10 Things I Hate About You (10 điều khiến anh ghét em) xoay quanh một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn của tuổi học trò. Vừa chuyển tới trường mới, anh chàng Cameron (Joseph Gordon Levitt) đã phải lòng cô nàng Bianca (Larisa Oleynik) là một trong hot girl nổi tiếng nhất trường. Tuy nhiên Bianca chỉ được phép hẹn hò khi cô chị gái mọt sách khó tính Kat (Julia Stiles) có người rủ đi chơi trước. Và Patrick (Heath Ledger) một tay "anh chị đầu gấu" trong trường đã được thuê nhằm mục đích "quyến rũ" Kat để Bianca có cơ hội được hẹn hò. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi cả Patrick lẫn Kat đều nảy sinh tình cảm với nhau. Tình cảm tay ba hứa hẹn nhiều tình tiết tranh nhau gây cấn xuất hiện từ đó.

Website HDmoi.net đã cập nhật phim chúc các bạn xem phim vui vẻ. Trang web xem phim tốt nhất hiện nay và cập nhật đầy đủ các bộ phim thịnh hành cùng đa dạng các thể loại đa quốc gia.

Server HD