A-Z list
Yêu Nhầm Bạn Thân Trailer
Xem phim
Server HD
Nội dung phim

Với nội dung không quá mới mẻ, “Yêu nhầm bạn thân” của điện ảnh Thái Lan đã cố gắng mang tới nhiều nét sáng tạo để câu chuyện trở nên gần gũi và dễ thương hơn. còn được biết rộng rãi tại thị trường quốc tế với tên tiếng Anh: Friend Zone

‘Yêu nhầm bạn thân’ - Dễ thương, hài hước, ngôn tình

yeu-nham-ban-than

Chuyện phim Friend Zone là bộ phim chiếu rạp xoay quanh đôi bạn thân từ thuở trung học là Palm (Naphat Siangsomboon) và Gink (Baifern Pimchanok).Dù yêu Gink say đắm, Palm vẫn phải giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với cô nàng sau màn tỏ tình thất bại.Cứ thế 10 năm trôi qua, anh lần lượt trải qua nhiều mối tình, nhưng chẳng ai có thể thay thế hình bóng Gink. Palm luôn xuất hiện bất cứ lúc nào cô bạn thân gặp phải chuyện không vui trong cuộc sống.

Cốt truyện đơn giản đầy ắp tiếng cười

Cách kể chuyện của Phim Yêu nhầm bạn thân khá hay khi lồng ghép tất cả những sự kiện nổi bật trong suốt 10 năm trở thành câu chuyện tâm sự của “những người cùng khổ”. Bốn chàng trai đều thầm yêu đơn phương bạn thân của mình, cùng có những khoảnh khắc và cảm xúc giống nhau để dễ dàng sẻ chia. Bộ tứ này đã mang đến cho khán giả những triết lý “chuẩn không cần chỉnh” và những tình huống tấu hài vui vẻ, duyên dáng. Nội dung bộ phim nhờ vậy trở nên kết nối với nhau, không bị gián đoạn mạch truyện và sau những khoảnh khắc cảm xúc khán giả bị chùng lại thì gần như ngay lập tức người xem lại ôm bụng cười nắc nẻ bởi những quan điểm về tình yêu đơn phương dưới góc nhìn rất bi hài và nhí nhố của nhóm “bạn thân” bất đắc dĩ.

yeu-nham-ban-than-1

Âm thanh, hình ảnh tuyệt vời

Phim Yeu Nham Ban Than được lấy bối cảnh tại nhiều nước khác nhau như Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Hong Kong…. Mỗi góc quay đều được lựa chọn tỉ mỉ để mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất, thậm chí trong những hình ảnh miêu tả lộ trình chuyến bay khán giả có thể dễ dàng thấy được cả những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Sắc màu tươi sáng của bộ phim góp phần giúp Friend Zone có màu sắc càng trở nên tươi sáng và thú vị.


Hãy cùng website HdMoi xem những bộ phim online hay nhất nào !

Hiển thị thêm...